Tải Microsoft Visio 2019 Full Cr@ck + Hướng Dẫn Active Thành Công 100%

0
Advertisement

Microsoft Office Visio 2019 là phần mềm sử dụng đồ họa vector dùng để vẽ các sơ đồ, biểu đồ… đa dạng và đẹp mắt, được phát hành bởi Microsoft. Phần mềm này cho phép bạn thể hiện bản vẽ một cách trực quan và rất nhiều tính năng hỗ trợ khác. Chính vì vậy, phần mềm này được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn dùng.

Tuy nhiên, cũng như những bộ công cụ khác của Microsoft, Visio cũng là một phần mềm yêu cầu người dùng trả phí để có thể sử dụng. Đừng quá lo lắng. Ở bài viết này, Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ hướng dẫn các bạn cách Tải và Active phần mềm này phiên bản Full Crack một cách đơn giản nhất. Cùng theo dõi và làm theo mình nhé!

[Link GG Drive] Tải Microsoft Visio 2019 Full Cr@ck + Hướng Dẫn Active Thành Công 100%

Microsoft Visio 2019 là gì?

MS Visio 2019 là phiên bản được đánh giá cao tính đến thời điểm hiện tại. Đây là một công cụ lập biểu đồ phổ biến được nhiều người trên thế giới sử dụng. Phiên bản này được Microsoft cải tiến rất nhiều

Visio 2019 cung cấp gần như tất cả các tính năng cần thiết để giúp bạn tạo sơ đồ, biểu đồ một cách trực quan và theo ý thích bản thân. Bên cạnh đó, trong một dự án có thể có nhiều người làm việc cùng lúc giúp bạn có thể hoạt động nhóm dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Ngoài ra, Viso 2019 có đa dạng biểu đồ, sơ đồ giúp bài báo cáo của bạn đa dạng hơn và dễ biểu đạt ý hơn.

Giao diện của Microsoft Visio 2019

Các tính năng nổi bật

Đơn giản hóa các quy trình biểu đồ phức tạp:

Hỗ trợ vẽ sơ đồ, biểu đồ mạng, sơ đồ tổ chức, thiết kế kỹ thuật với các hình dạng và mẫu dựng sẵn. Đa dạng loại hình bảng biểu nên bạn có thể chủ động lựa chọn loại phù hợp.

Trực quan hóa mọi thứ:

Dễ dàng biến đồ thị thành các bộ ảnh với hơn 250.000 mẫu trong hệ sinh thái Visio.

Bắt đầu thật dễ dàng:

Bắt đầu phác thảo ý tưởng bằng bút hoặc mẹo phác thảo trước trong Sơ đồ bắt đầu.

Thao tác dễ dàng trên biểu đồ:

Có thể làm việc cùng nhau trên biểu đồ cùng một lúc, trò chuyện qua Skype for Business.

Tạo quy trình kinh doanh cho mọi người:

Hợp tác dễ dàng khi thiết kế quy trình công việc hoặc sử dụng các mẫu sáng tạo đáp ứng các tiêu chuẩn ngành (BPM, EPC, Six Sigma …)

Xác định các quy trình hiệu quả:

Thiết kế các quy trình với các mẫu tích hợp và ký hiệu chuẩn cho lựa chọn của bạn, cho dù đó là BPMN 2.0 hay EPC.

Tăng tính minh bạch và tuân thủ quy trình:

Thông tin như chi phí, mức độ rủi ro hoặc đóng biểu đồ chính sách. Chia sẻ biểu đồ luồng dữ liệu quy trình với tổ chức để tăng tính minh bạch và tuân thủ nghiêm ngặt từng bước để giúp đồng bộ hóa KPI theo kế hoạch.

Thông tin chi tiết về các hoạt động thực tế:

Trao đổi thông tin chuyên sâu bằng cách cung cấp dữ liệu trực tiếp theo quy trình và kế hoạch thực tế.
Biểu đồ sinh động với các tính năng liên kết dữ liệu: Dữ liệu lớp phủ trên mạng công nghệ thông tin, nhà máy hoặc quy trình phức tạp để có được thông tin chi tiết về cách vận hành theo cách tốt nhất.

Tùy chỉnh các yếu tố trực quan:

Trình bày các biểu mẫu dữ liệu theo ý muốn, chọn biểu đồ dữ liệu mặc định cho các biểu tượng, màu sắc, văn bản hoặc chuyển đổi thành hình ảnh ở định dạng hình ảnh của Visio.

Phân phối nội dung hợp nhất:

Dễ dàng chia sẻ biểu đồ liên kết dữ liệu với bất kỳ ai trong nhóm. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người luôn nhận thức được các hoạt động trực quan.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu khi cài đặt

RAM 4GB trở lên
Dung lượng ổ đĩa trống 4GB dung lượng trống
Card màn hình Độ phân giải màn hình 1280 x 768
Card đồ họa Tăng tốc phần cứng yêu cầu DX9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên (Win 10)
Hệ điều hành Win 10, Mac OS
Trình duyệt Phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Internet Explorer, Chrome hoặc Firefox
Mạng Yêu cầu có kết nối internet

Link Tải Microsoft Visio 2019 Full Cr@ck

File phần mềm

File Active

Pass giải nén file Active: qwerty

Hướng dẫn Cài đặt Visio 2019

Bước 1. Tải File cài đặt

Đầu tiên, bạn Tải File Microsoft Visio 2019 Full Cr@ck của Ngự Kiếm Phi Thiên theo đường Link phía trên

Bước 2. Giải nén và chạy File Setup.

visio 2019

  • Sau đó đợi phần mềm tự động cài đặt

visio 2019

Bước 3: Lấy code kích hoạt

Copy đoạn code sau dán vào notepad.

@echo off

title KMS Activator for Microsoft Vivio 2019/365 &cls&echo ************************************************* &echo Copyright: Youtube: 2013Electronics and Computers&echo ************************************************* &echo.&echo Supported products:&echo Microsoft Visio Standard 2019/365&echo Microsoft Visio Professional Plus 2019/365&echo.&(if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16″)&cscript //nologo ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\pkeyconfig-office.xrm-ms” >nul&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\client-issuance*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\visioprovl_kms*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\visiopro2019vl_kms*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&echo.&echo ************************************************* &echo Activating your MS Vivio 2019/365…&

cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:7VCBB >nul&

cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:9BGNQ-K37YR-RQHF2-38RQ3-7VCBB >nul&set i=1

:server

if %i%==1 set KMS_Sev=kms.digiboy.ir

if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com

if %i%==3 set KMS_Sev=kms.chinancce.com

if %i%==4 goto notsupported

cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ************************************************* &echo.

cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ************************************************* &echo.&choice /n /c YN /m “Do you want to restart your PC now [Y,N]?” & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to the server failed! Trying to connect to another one… & echo Please wait… & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)

shutdown.exe /r /t 00

:notsupported

echo.&echo ************************************************* &echo Incorrect version of MS Office &echo Make sure that you use MS Office 2019/365 version.

:halt

pause >nul

  • Sau đó bạn lưu file dưới tên bất kì nhưng phải kèm .cmd (ví dụ: Viso.cmd)
  • Lưu ý: nhớ chọn chế độ lưu All file
visio 2019
copy và dán code
visio 2019
Lưu file dưới dạng đuôi .cmd

Bước 4. Chạy File Active vừa lưu ở bước 3 dưới quyền Admin.

Bước 5. Active visio 2019

  • Đợi phần mềm tự động Active. Bạn bấm Y để restart lại máy tính/ Hoặc chọn N để tiếp tục dùng mà không cần khởi động lại.

viso 2019

  • Sau khi có thông báo successfull như hình có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công. Vào phần mềm và sử dụng bản Full Crack thôi.

Hướng dẫn chi tiết

Lời kết

Như vậy là bạn đã cài đặt & Crack Microsoft Visio 2019 thành công rồi. Hy vọng với những thông tin mà Ngự Kiếm Phi Thiên vừa chia sẻ, các bạn sẽ sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất để hỗ trợ công việc của mình tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: [Link Google Drive] Download Wondershare Dr.Fone For IOS Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến