Download Visual Studio 2019 Full Crack + Key Kích Hoạt Vĩnh Viễn

0
Advertisement

Visual Studio 2019 là phiên bản mới nhất của IDE hàng đầu của Microsoft để xây dựng các giải pháp trong một loạt các ngôn ngữ trên nhiều nền tảng. Con đường kỹ năng này sẽ giúp bạn có được mọi thứ có thể từ Visual Studio và có một cái gì đó cho tất cả mọi người, cho dù bạn là người dùng Visual Studio lần đầu hay một chuyên gia có kinh nghiệm.

Giới thiệu Visual Studio 2019

Visual Studio 2019 bạn sẽ nhận được các công cụ và dịch vụ tốt nhất trong lớp cho mọi nhà phát triển, mọi ứng dụng và mọi nền tảng. Cho dù bạn đang sử dụng Visual Studio lần đầu tiên hoặc bạn đã sử dụng nó trong nhiều năm, có rất nhiều điều thích ở phiên bản mới này

Ở bản Visual Studio 2019 này, Microsoft đã tích hợp thêm một trợ lý AI để có thể tự động hoàn thiện các dòng code, nó được gọi là Visual Studio IntelliCode. Không chỉ vậy, Visual Studio Live Share cũng đã chính thức hoạt động, cho phép những người trong một team có thể đóng góp code cho cùng một dự án một cách real-time.

visual studio 2019
visual studio 2019

Visual Studio Preview cung cấp cho bạn bản xem trước các tính năng và cải tiến mới nhất chưa có trong bản phát hành chính. Bằng cách thử xem trước, bạn có thể tận dụng các bản dựng và cập nhật mới thường xuyên được cung cấp.

Microsoft Visual Studio 2019 tính năng mới

Cải thiện trải nghiệm tìm kiếm

Trước đây được gọi là Khởi động nhanh, trải nghiệm tìm kiếm mới của chúng tôi nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bây giờ, kết quả tìm kiếm xuất hiện linh hoạt khi bạn nhập. Và, kết quả tìm kiếm thường có thể bao gồm các phím tắt cho các lệnh, để bạn có thể dễ dàng ghi nhớ chúng để sử dụng trong tương lai.

Tái cấu trúc được cải thiện

Tái cấu trúc C # mới giúp tổ chức mã của bạn dễ dàng hơn. Chỉ cần gọi các phép tái cấu trúc bằng cách nhấn Ctrl +. và chọn hành động bạn muốn thực hiện.

IntelliCode tốt hơn

Visual Studio IntelliCode là một phần mở rộng giúp tăng cường nỗ lực phát triển phần mềm của bạn bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

Quy trình làm việc trên nền tảng đám mây

Cửa sổ bắt đầu trình bày cho bạn một số tùy chọn để giúp bạn mã hóa nhanh chóng. Trước tiên, chúng tôi đã đặt tùy chọn để sao chép hoặc kiểm tra mã từ repo.

Chia sẻ trực tiếp

Visual Studio Live Share là một dịch vụ dành cho nhà phát triển cho phép bạn chia sẻ một cơ sở mã và bối cảnh của nó với đồng đội và nhận được sự cộng tác hai chiều ngay lập tức từ bên trong Visual Studio. Với Live Share, đồng đội có thể đọc, điều hướng, chỉnh sửa và gỡ lỗi một dự án mà bạn đã chia sẻ với họ và thực hiện một cách liền mạch và an toàn.

Đánh giá mã tích hợp

Chúng tôi đang giới thiệu một tiện ích mở rộng mới mà bạn có thể tải xuống để sử dụng với Visual Studio 2019. Với tiện ích mở rộng mới này, bạn có thể xem lại, chạy và thậm chí gỡ lỗi các yêu cầu kéo từ nhóm của mình mà không cần rời khỏi Visual Studio. Chúng tôi hỗ trợ mã trong cả kho GitHub và Azure DevOps.

Hiệu suất tốt hơn

Cho dù bạn đang mã hóa trong C ++ hay .NET Core, các điểm dừng dữ liệu có thể là một lựa chọn tốt để chỉ đặt các điểm dừng thông thường. Điểm dừng dữ liệu cũng tuyệt vời cho các tình huống như tìm kiếm nơi một đối tượng toàn cầu đang được sửa đổi hoặc được thêm hoặc xóa khỏi danh sách.

Yêu cầu cấu hình Visual Studio 2019

Hệ điều hành được hỗ trợ

Visual Studio 2019 sẽ cài đặt và chạy trên các hệ điều hành sau (khuyến nghị 64 bit):

  • Phiên bản Windows 10 1703 trở lên: Gia đình, Chuyên nghiệp, Giáo dục và Doanh nghiệp (LTSC và S không được hỗ trợ)
  • Windows Server 2016: Tiêu chuẩn và Trung tâm dữ liệu
  • Windows 8.1 (với Bản cập nhật 2919355 ): Core, Professional và Enterprise
  • Windows Server 2012 R2 (với Bản cập nhật 2919355 ): Essentials, Standard, Datacenter
  • Windows 7 SP1 (với các bản cập nhật Windows mới nhất): Home Premium, Professional, Enterprise, Ultimate

Yêu cầu Phần cứng

  • Bộ xử lý 1,8 GHz hoặc nhanh hơn. Đề nghị lõi tứ hoặc tốt hơn
  • RAM 2 GB; Khuyến nghị RAM 8 GB (tối thiểu 2,5 GB nếu chạy trên máy ảo)
  • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 800 MB đến 210 GB dung lượng trống, tùy thuộc vào các tính năng được cài đặt; cài đặt thông thường cần 20-50 GB dung lượng trống.
  • Tốc độ ổ cứng: để cải thiện hiệu suất, hãy cài đặt Windows và Visual Studio trên ổ đĩa trạng thái rắn (SSD).
  • Thẻ video hỗ trợ độ phân giải màn hình tối thiểu 720p (1280 x 720); Visual Studio sẽ hoạt động tốt nhất ở độ phân giải WXGA (1366 x 768) trở lên.

Link Download Visual Studio 2019 Full Crack

Danh sách License Key Visual Studio 2019

Enterprise: BF8Y8 GN2QH T84XB QVY3B-RC4DF
Professional: NYWVH HT4XC R2WYW 9Y3CM-X4V3Y

Trên đây Ngự Kiếm Phi Thiên đã chia sẻ link tải Visual Studio 2019 full crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Nếu các bạn gặp vấn đề khi cài đặt có thể bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến