[Tips] 3+ Cách Tải Windows 10 1903 Bản Quyền Nhanh Nhất

0
Advertisement

Windows 10 1903 là một trong những phiên bản windows được ưa chuộng hàng đầu hiện nay và được rất nhiều người dùng Windows lựa chọn. Bởi vì, ngoài việc khắc phục được những nhược điểm của các phiên bản trước, phiên bản 1903 này có nổi bật bởi những cải tiến và nâng cấp tính năng mạnh mẽ, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi học tập, làm việc cũng như giải trí. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều trang web không xác định cung cấp link cài đặt Windows 10 1903. Vì vậy, để chắc chắn rằng File bạn tải về đầy đủ, không bị lỗi hoặc không bị nhiễm Virus, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ngự Kiếm Phi Thiên để note về 3+ cách tải Windows 10 1903 nhanh & an toàn nhất nhé!

Windows 10 1903 là gì?

Windows 10 1903 hiện là phiên bản mới nhất của Windows 10 bản quyền rất phổ biến và được rất nhiều người dùng trên khắp thế giới lựa chọn. Bởi vì nó cải thiện những điểm yếu mà phiên bản cũ không thể làm được, hơn nữa, nó cũng nâng cấp nhiều cải tiến mới. Kể từ khi phát hành, phiên bản 1903 mang đến cho người dùng nhưng công cụ tiến ích mạnh mẽ, hoàn hảo để giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi học tập, làm việc, …

Có gì mới trong Windows 10 1903?

 • Giao diện đăng nhập Windows 10 được cải thiện.
 • Thêm hiệu ứng Light trong Thanh tác vụ, giao diện Deskstop đẹp hơn.
 • StartMothy đã được làm lại để trông gọn gàng và đẹp hơn với giao diện được đồng bộ hóa.
 • Trung tâm hành động được sắp xếp lại trông sạch sẽ hơn, thêm Chỉnh sửa hành động nhanh.
 • Cải thiện một số ứng dụng mặc định trên Windows 10 như Lịch, Groove Music.
 • Cải thiện đồng bộ hóa Office với Windows 10, giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn.
 • Windows 10 hỗ trợ bàn phím Telex cho người dùng Việt Nam.
 • Cortana và công cụ tìm kiếm hoàn toàn riêng biệt.
 • Thêm nhiều tính năng hơn cho Ghi chú và Ghi chú tệp.
 • Windows Update thêm các tính năng tùy chọn và Giờ hoạt động.
 • Khắc phục một số lỗi trong phiên bản trước, tối ưu hóa máy tính bằng Windows 10.

Hướng dẫn Tải Windows 10 1903

Tải Windows 10 1903 từ trang chủ Microsoft

Bước 1. Đầu tiên bạn cần truy cập trang chủ Download của Microsoft tại: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10ISO/

Khi bạn truy cập trang tải xuống của tệp ISO Windows 10, bạn sẽ thấy phần Select Edition (chọn phiên bản) như bên dưới, lúc này bạn nhấp vào sẽ thấy có 3 tùy chọn: Windows 10, Windows 10 Home Single Language và Windows 10 N.

Vì Windows 10 là phiên bản trong quá trình cài đặt cho phép bạn chọn cài đặt Windows 10 Home hoặc Windows 10 Pro, nên ở đây bạn chọn phiên bản Windows 10 và sau đó nhấp vào Confirm (Xác nhận)

Bước 2. Đợi một lúc bạn sẽ thấy lựa chọn ngôn ngữ của hệ điều hành sau khi cài đặt, tại đây bạn bấm vào Choose One (Chọn một) và chọn English (tiếng Anh)

Bước 3. Sau khi chọn ngôn ngữ, bạn nhấn Confirm (Xác nhận)

Bước 4. Cuối cùng, trình duyệt sẽ hiển thị hai liên kết tải xuống cho tệp ISO của Windows 10 cho hai phiên bản Windows 64 bit và 32 bit tương ứng với hai nút Download 64 bit (Tải xuống 64 bit) và Download 32 bit (Tải xuống 32 bit) như hình dưới đây:

Bước 5. Nhấp vào phiên bản (32 hoặc 64 bit) phù hợp với máy tính Windows của bạn và chờ quá trình tải xuống.

Tải Windows 10 1903 bằng Media Creation Tool

Bước 1. Đầu tiên bạn cần truy cập trang chủ Download Media Creation Tool tại: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10

Sau đó nhấp vào Download Tool Now để tải về.

Bước 2. Vui lòng mở tệp MediaCreationTool, thời gian mở có thể hơi lâu, nếu bạn đợi hơn 5 phút nhưng không thấy cửa sổ bên dưới hiển thị, hãy khởi động lại máy tính của bạn và mở lại. Sau khi mở tệp, chọn Accept (Chấp nhận)

Bước 3. Tiếp theo, chọn Create Installtion Media For Another PC (Tạo phương tiện cài đặt cho PC khác) và nhấp vào Next (Tiếp theo)

Bước 4. Tiếp theo, bạn sẽ nhận được cửa sổ bên dưới, ở đây nếu bạn thấy mục Use the recommended (Sử dụng các tùy chọn được đề xuất cho PC này) thì nhớ bỏ tích nhé. Sau đó chọn Ngôn ngữ (Language) nếu mặc định không phải là tiếng Anh (United States) thì nhấp vào đó và Chọn lại ngôn ngữ tiếng Anh nhé.

Bước 5. Sau đó ở phần Edition, bạn sẽ có 3 Phiên bản để lựa chọn đó là: Windows 10, Windows 10 Home Single Language và Windows 10 N. Ở đây bạn nến chọn Windows 10, vì đây là phiên bản đầy đủ bao gồm Windows 10 Home và Windows 10 Pro.

Bước 6. Sau đó bạn chọn phiên bản tệp .ISO của Windows bạn tải xuống là 32 bit (x86) hoặc 64 bit (x64) hoặc Cả hai (hỗ trợ cài đặt cả hai phiên bản). Bạn chọn phiên bản cho phù hợp với phiên bản hệ điều hành của mình nhé. Sau đó nhấn Next (Tiếp theo)

Bước 7. Ở bước này, chọn tệp ISO và nhấp vào Next (Tiếp theo)

Bước 8. Có một cửa sổ mới được hiển thị nơi bạn có thể chọn nơi lưu tệp .iso để cài đặt Windows và đặt tên cho tệp. Để tránh các lỗi có thể xảy ra, hãy giữ tên tệp mặc định là Windows và chọn vị trí để lưu tệp là màn hình Desktop cho bạn dễ mở. Sau đó chọn Save (Lưu)

Bước 9. Chờ đợi quá trình tải xuống diễn ra.

Bước 10. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo như hình bên dưới, chọn Finish (Kết thúc) là bạn đã tải Windows 10 1903 về máy thành công rồi.

Tải Windows 10 1903 từ Source Adguard

Bước 1. Truy cập Source Adguard theo liên kết tại đây

Bước 2. Bạn điền các trường như hình dưới đây là được.

Bước 3. Sau đó bạn nhấp vào nút Download và chờ đợi quá trình tải xuống diễn ra.

Trên đây là 3+ cách tải Windows 10 1903 về máy tính nhanh chóng & an toàn nhất mà Ngự Kiếm Phi Thiên muốn chia sẻ với bạn. Hãy chọn cho mình một cách để Download Win 10 phiên bản 1903 nhanh nhất nhé.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Bàn Phím Ảo Win 10 Cực Nhanh

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến