Tải Visio 2013 Pro Full Crack (32/64 bit)| Hướng Dẫn Chi Tiết

0
Advertisement

Mặc dù word, excel, powerpoint cũng có chức năng vẽ biểu đồ, sơ đồ, tuy nhiên so với Microsoft Visio 2013 thì những công cụ này sẽ không chuyên nghiệp bằng. Visio cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn và có một số chức năng đặc biệt không có sẵn trong các công cụ khác. Công cụ này được tạo để hỗ trợ người dùng chuyên sâu hơn về tạo lập biểu đồ dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Bài viết dưới đây, ngukiemphithien sẽ chia sẻ cách tải Visio 2013. Nếu bạn đang muốn dùng công cụ này nhưng chưa biết cách tải thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của mình nhé.

Giới thiệu Microsoft Visio 2013

Microsoft Visio 2013 là một trong những bộ công cụ văn phòng của Microsoft. Công cụ này được ra mắt với mục đích hỗ trợ người dùng vẽ các loại sơ đồ như: sơ đồ hình khối, sơ đồ tư duy, sơ đồ dòng,… một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Đối với phiên bản này, Microsoft đã có cải tiến nâng cấp thêm nhiều tính năng hỗ trợ và đã dạng mẫu mã biểu đồ hơn so với bản cũ.

Công cụ này hỗ trợ gần 30 ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Ả Rập, tiếng Anh. tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (truyền thống). tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Do Thái. tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil). tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hy Lạp. Phần Lan, Hungary, Na Uy, Ba Lan. Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Slovak, Srilanka. Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ucraina.

tải visio 2013

Microsoft Visio 2013 có gì mới so với bản cũ?

Bổ sung thêm định dạng sơ đồ

Bổ sung thêm nhiều sơ đồ khởi động mới cung cấp vào các template Organization Chart, Brainstorming, SDL. Tình năng này giúp bạn đa dạng hóa nội dung và có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.

Tính năng wireframe

Trước đây, Visio chỉ sử dụng các loại biểu đồ cột, dòng… Tuy nhiên trong phiên bản mới này được Microsoft tích hợp thêm tính năng Wireframe cho phép người dùng xây dựng biểu đồ đường dây cho Website của mình.

Công cụ UML mới

Công cụ này cho phép người dùng tạo thành các dạng biểu đồ UML: biểu đồ cấu thành UML, biểu đồ giao tiếp UML, biểu đồ triển khai UML.

Dự án nhóm

Tính năng này giúp bạn có thể chia sẻ dự án với nhóm. Nhiều người khác có thể tham gia vào công việc cùng 1 lúc để hoàn thành sớm và chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó, ở phiên bản này visio đã bổ sung tính năng nhận xét. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ cho đối tác của mình. Để từ đó họ có thể để lại bình luận, trả lời nhận xét, góp ý chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Nhiều tính năng mới giúp bạn giảm thời gian tạo lập

Thời gian vẽ của bạn được rất nhiều lần so với các phiên bản trước đó. Bởi vì Visio 2013 có nhiều tùy chọn định dạng giúp cho bạn xoay, áp dụng hiệu ứng 3D, bóng đổ, gradient,… tất cả chúng sẽ làm cho hình dạng sơ đồ bạn trở nên thú vị hơn và bắt mắt hơn.

Download Microsoft Visio 2013 Pro VL

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để cài Office 2013

  • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10
  • Hỗ trợ cả 64bit và 32bit
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM trở lên.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 900 MB dung lượng trống.
  • CPU: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Link tải Microsoft Visio 2013 32 bit

File name: SW_DVD5_Visio_Pro_2013w_SP1_W32_English_MLF_X19-36365
Languages: English

Microsoft Visio 2013 32 bit – Link Google Drive

Download

Microsoft Visio 2013 32 bit – Link Fshare

Download

Microsoft Visio 2013 32 bit – Link Dự Phòng

Download

Link tải Microsoft Visio 2013 64 bit

File name: SW_DVD5_Visio_Pro_2013w_SP1_64Bit_English_MLF_X19-36393
Languages: English

Microsoft Visio 2013 64 bit – Link Google Drive

Download

Microsoft Visio 2013 32 bit – Link Fshare

Download

Microsoft Visio 2013 32 bit – Link Fshare

Download

Hướng dẫn cài đặt Visio 2013

Bước 1. Chọn phiên bản phù hợp để tải về máy tính và giải nén file vừa tải

tải visio 2013

Bước 2. Bạn vào file vừa tải, click đúp chuột vào file “Setup.exe” và tiến hành cài đặt bình thường.

tải visio 2013

Bước 3. Bấm Install now để cài đặt

tải visio 2013

Bước 4. Đợi phần mềm tự động cài đặt khoảng 3-5 phút

tải visio 2013

  • Sau khi cài đặt xong bạn có thể tìm Microsoft Visio trên thanh tìm kiếm window vì phần mềm không tự tạo icon trên màn hình desktop.

Hướng dẫn crack Visio 2013

Sau khi cài đặt xong, các bạn phải crack để sử dụng phần mềm vĩnh viễn. Bạn có thể theo hướng dẫn crack Office 2013 nhé vì nó là một phần của bộ công cụ này. Chính vì vậy, các bạn có thể tham khảo bài viết tại đây: Kích hoạt Office 2013 vĩnh viễn

Microsoft Visio 2013 là một trong những công cụ tuyệt vời hỗ trợ cho công việc của bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ cài đặt thành công và trải nghiệm công cụ này. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới, ngukiemphithien sẽ giải đáp cho bạn nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến