Download AOE 3 Full PC – Game Chiến Thuật Age of Empires III Đỉnh Cao

0
Advertisement

AOE 3 (Age of Empires III) là một trò chơi chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Microsoft Consemble Studios và được phát hành bởi nhà cung cấp Microsoft Game Studios chính hãng. Tiếp nối thành công của Age of Empires II: The Age of Kings, AOE 3 tiếp tục khám phá chủ đề phiêu lưu hành động trong bối cảnh tiểu thuyết lịch sử. Trong đó, người chơi sẽ đóng vai nhà thám hiểm Morgan Black và những người kế vị, chiến đấu chống lại các thế lực hoang dã và khám phá văn hóa bí ẩn của châu Âu. Cùng Ngự Kiếm Phi Thiên download AOE 3 phiên bản Full PC về máy và chiến thôi nào!

AOE 3 là gì?

Age of Empires III là tựa game lấy bối cảnh cho các cuộc chiến tranh trong cuộc xâm chiếm Bắc Mỹ của châu Âu. Với khá nhiều thay đổi trò chơi được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mới. Có thể kể đến như Home city – đây là nơi quan trọng nhất mà người chơi phải thường xuyên theo dõi. Bởi vì sự phát triển của Home city sẽ xác định quyền lực và tài nguyên thuộc địa của bạn. Cùng với đó là sự bổ sung của ba nền văn minh châu Á hùng mạnh bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ.

Nhắc đến tựa game chiến thuật, chắc chắn sẽ khó có thể có game nào vượt qua được Age Of Empires III – tượng đài vững chắc trong thể loại chiến lược này. Với một trò chơi về mặt trí tuệ, người chơi với sự nhanh nhẹn của họ nghĩ ra các chiến lược khác nhau để bảo vệ và xây dựng đất nước. Ngoài ra, mở rộng vùng đất cũng như khẳng định vị thế của mình cũng là một trong những nhiệm vụ hàng đầu đòi hỏi người chơi phải thể hiện vai trò của người lãnh đạo, huấn luyện quân đội để đưa vào chiến tranh. Nhiệm vụ của bạn là mở rộng đất đai và cướp tài nguyên của các đế chế khác để trở thành kẻ mạnh nhất.

Trải nghiệm người chơi

Không giống như các phiên bản trò chơi đế chế trước đây. Trong AOE 3, người chơi có 5 để chinh phục và đỉnh cao nhất là kỷ nguyên đế quốc với nhiều vũ khí hiện đại như đại bác. Sự khác biệt cũng được thể hiện trong thời đại công nghiệp, trong đó các game thủ phải thực hiện các nhiệm vụ như xây dựng nhà máy và nâng cấp quân đội lên Guard để đảm bảo an toàn cho đối thủ.

Ngoài ra, điểm kinh nghiệm cũng góp phần xoay chuyển tình hình. Điểm được tích lũy cho toàn bộ quá trình xây dựng hoặc để thêm thức ăn, nó cũng được sử dụng để chế tạo tàu chiến và gửi thẻ từ Home City.

Yêu cầu hệ thống

  • CPU: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz
  • Tốc độ CPU: Info
  • RAM: Tối thiểu 2 GB
  • HĐH: Windows XP
  • Card đồ họa: 64 MB NVIDIA GeForce 6800 hoặc ATI Radeon X1300
  • Pixel Shader: 3.0
  • Vertex Shader: 3.0
  • Card âm thanh: Có
  • Dung lượng ổ đĩa trống: Tối thiểu 12 GB
  • Dedicated Video Ram: 64 MB

Link Download AOE 3 – Age Of Empires III Full PC

Hướng dẫn Cài đặt Game

Bước 1. Đầu tiên, bạn tải File Age Of Empires III Full PC theo đường dẫn ở trên.

Bước 2. Giải nén File và chạy File Setup để cài đặt

Bước 3. Chọn đường dẫn cài đặt game

Bước 4. Chọn ngôn ngữ English và chọn Next.

Bước 5. Nhấn Install và chờ đợi máy tính tự động cài đặt Game

Bước 6. Vào Game và trải nghiệm thôi.

Age Of Empires III Video Trailer

Age Of Empires III Video Highlights

Lời kết

Trên đây là link tải cũng như hướng dẫn cài đặt game AOE 3 Full PC mà Ngự Kiếm Phi Thiên muốn chia sẻ với các bạn. Với những người yêu thích tựa game chiến thuật, mình chắc rằng Age Of Empires III sẽ mang đến cho bạn những trải game tuyệt vời nhất đấy. Bạn đã tải và cài đặt được chưa? Hãy để lại một “còm men” cho mình biết nhé.

Chúc bạn chiến game vui vẻ!

Đừng bỏ lỡ: [Link GG Drive] Tải Game Don’t Starve Together Việt Hóa Full – Game Sinh Tồn Hấp Dẫn

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến