99+ Code Loạn Thành Chiến Mới Nhất & Còn Hạn [10/2023]

0
Advertisement

Code Loạn Thành chiến được phát hành bởi IGG, là chủ đề được nhiều người chơi tìm kiếm trong thời điểm hiện tại. Đây là tựa game chiến thuật dàn trận nổi bật, hấp dẫn hàng đầu thị trường giải trí, được xếp vào top 10 chiến thuật di động hay nhất trên nền tảng Google Play. Vậy hiện tại có những mã code còn hạn nào? Cùng Game Đổi Thưởng Life cập nhật qua bài viết dưới đây

Cập nhật mã Code Loạn thành chiến mới nhất

Dưới đây là tổng hợp các Code Loạn Thành Chiến mới nhất và còn hạn vào năm 2023. Hãy nhanh chóng nhập mã vào game để nhận được những phần thưởng có giá trị nhé!

Giftcode Phần thưởng Tình trạng
2PCTFMBK 22 hộp phế phẩm anh hùng huyền thoại Mới nhất
CC10ANNIV 22 hộp pha lê xanh L Mới nhất
NDUUFRBU 20 xu anh hùng, 20 hộp pha lê đỏ L Còn hạn
y2qxq3ys 3 Rương Lâu đài VI, 3 Thẻ Đặc điểm Cao cấp, 20 Bột ma thuật Còn hạn
SFFUNUZT Thẻ Anh hùng Thủ tướng IV, 10 Viên hồng ngọc Còn hạn
JAVDDKMN 50 Adeptness Codex, 300 Honor Badge Pack III Còn hạn

Cách thức nhập Code Loạn Thành Chiến

Để nhận thưởng mã Code Loạn Thành Chiến, người chơi chỉ cần thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn nhập Code Loạn Thành Chiến
Hướng dẫn nhập Code Loạn Thành Chiến
 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game, sau đó nhấn chọn biểu tượng Setting (Cài đặt) ở góc dưới bên trái màn hình.
 • Bước 2: Nhấn chọn mục “Đổi quà”. Anh em cần nhấn chọn mục Đổi quà được hiển thị trên màn hình
 • Bước 3: Điền ID IGG vừa sao chép và mã code vào ô, sau đó nhấn Gửi.

Tổng hợp các phương thức nhận Code Loạn Thành Chiến

Hiện tại, nhà phát hành thường xuyên tung ra các mã Code Loạn Thành Chiến để thu hút thêm thành viên mới cũng như tri ân người chơi đang tham gia. Để nâng cơ hội nhận code, anh em có thể thực hiện theo những bước sau:

Gợi ý cho người chơi các phương thức nhận Code nhanh chóng
Gợi ý cho người chơi các phương thức nhận Code nhanh chóng
 • Sự kiện trong game: Khi hoàn thành các nhiệm vụ trong sự kiện, người chơi sẽ được nhận code và có thêm cơ hội nhận tiền, các món đồ trong game,…
 • Nhận từ nhà phát hành: Người chơi có thể nhận code bằng cách tham gia vào các chuỗi sự kiện trên nền tảng mạng xã hội hoặc trang web.
 • Từ các diễn đàn, website: Anh em chỉ cần truy cập vào các trang web, diễn đàn này và thực hiện các bước theo quy định để lấy code được chia sẻ.
 • Qua các sự kiện offline: Nhà phát hành cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện offline để người chơi có thể tham gia và trực tiếp nhận code Loạn thành chiến.
 • Theo dõi trang web của Game Đổi Thưởng Life. Tại đây thường xuyên cập nhật tất cả các Giftcode game mới nhất, trong đó có Code Loạn Thành Chiến, Code Chiến Trường Trái Cây ( Fruit Battlegrounds)

Người chơi cần lưu ý, tùy theo thời gian và quy định của nhà phát hành mà cách nhận code cũng có thể thay đổi. Do đó, để nhận mã hợp lệ và an toàn, anh em nên xem xét và tham gia vào các hoạt động chính thức của nhà phát hành đó.

FAQ – Giải đáp các câu hỏi thường gặp về Code Loạn Thành Chiến

Một số người chơi mới thường thắc mắc và đặt ra các câu hỏi trong quá trình nhập code. Dưới đây là phần nội dung trả lời chi tiết cho những thắc mắc này!

Code có thời hạn bao lâu?

Thời hạn của Code Loạn Thành Chiến thay đổi tùy theo cách nhà phát hành quản lý mã. Thông thường, thời hạn này sẽ được quy định cố định như trong 1 tuần, 1 tháng hoặc cũng có trường hợp chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất. Thời hạn này sẽ được thông báo cụ thể trên trang chủ và có thể thay đổi theo từng chính sách.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về Code Loạn Thành Chiến
Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về Code Loạn Thành Chiến

Code nhập được mấy lần?

Theo quy định, mỗi mã code Loạn thành chiến chỉ được nhập 1 lần duy nhất và đương nhiên, những lần nhập sau sẽ không có giá trị.

Tại sao nhập được code không được thưởng?

Khi đã nhập code nhưng không được thưởng, có thể mã này đã hết hạn hoặc người chơi nhập không đúng ký tự. Ngoài ra, tình huống này cũng có thể xảy ra do lỗi mạng.

Tìm code mới nhất ở đâu?

Để tìm được mã code mới nhất, người chơi có thể tham gia vào các cộng đồng game, theo dõi Fanpage chính thức của nhà phát hành hoặc cập nhật tại bài viết này.

Code nhận được những gì?

Khi nhập code Loạn Thành Chiến, người chơi có thể nhận được một số phần thưởng như: Vàng và nguyên liệu, trang phục và skin, vật phẩm tiêu dùng, VIP hoặc đặc quyền, Quà tặng đặc biệt,…

Lời kết

Các mã Code Loạn Thành Chiến luôn được cập nhật liên tục trong bài viết này nên anh em hãy truy cập thường xuyên để nhận những vật phẩm giá trị. Đừng quên theo dõi Game Đổi Thưởng Life để nhận được Code mới nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://gamedoithuong.life/
 • Địa chỉ: Số 13, ngõ 35 Đình Thôn, Phường Mỹ Đình, Quân Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0367.385.229
Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến