Download Revo Uninstaller Pro Full Crack + Key Kích hoạt miễn phí

0
Advertisement

Để loại bỏ hoàn toàn các chương trình không mong muốn, cứng đầu khỏi PC, tính năng tích hợp sẵn của Windows là không đủ. Bạn sẽ cần các chương trình như Revo Uninstaller. Bởi vì, khi bạn gỡ cài đặt bất cứ thứ gì khỏi PC, nó sẽ để lại một số tệp còn lại, các mục đăng ký. Điều đó chiếm dung lượng lưu trữ ổ cứng có giá trị của bạn và có thể gây ra xung đột. Vì vậy, để xóa các chương trình này khỏi thư mục gốc, bạn cần một công cụ của bên thứ ba.

Revo Uninstaller quét PC của bạn để tìm các chương trình đã cài đặt và cho phép bạn xóa mọi dấu vết của chúng – bao gồm các bit thường bị bỏ lại.

Revo Uninstaller Pro – phần mềm gỡ bỏ phần mềm lanh lợi

Revo Uninstaller Pro sẽ giúp bạn gỡ bỏ setup phần mềm và loại bỏ những chương trình không mong muốn một nhữngh dễ dàng. Với thuật toán tiên tiến và chóng vánh, phần mềm sẽ chóng vánh phân tích dữ liệu của một phần mềm. Trước khi gỡ bỏ setup và quét tàn dư của nó sau khi gỡ bỏ setup một chương trình.

Đặc biệt, Revo Uninstaller Pro có một chức năng rất mạnh mẽ được mô tả thông tin cao, đó chính là Forced Uninstall. Đây là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ những chương trình cứng đầu. Không thể xóa bằng chức năng xóa phần mềm mà Windows hỗ trợ cho người tiêu dùng. Đồng thời, những phần mềm không được liệt kê đã được setup trong danh sách phần mềm của bạn một nhữngh chóng vánh mà không để lại bất cứ dấu vết nào.

Revo Uninstaller pro 4 mới vượt trội và tốt hơn phiên bản trước. Công ty phát triển VS REVO GROUP của nó đã mang đến các tính năng mới và cải tiến hiệu suất trong phần mềm này. Đánh giá khách quan này sẽ giải thích tất cả những điều về nó.

Các chức năng chính của Revo Uninstaller Pro

  • Tìm và liệt kê những phần mềm đã được setup trong máy tính.
  • Gỡ setup phần mềm triệt để, chóng vánh.
  • Gỡ những phần mềm “cứng đầu” mà chức năng Add/Remove Programs của Windows không thể gỡ bỏ.
  • Dọn dẹp những file rác và sửa lỗi Registry hiệu quả.
  • Tránh những lỗi setup.
  • Theo dõi những thay đổi máy tính của bạn trong quá trình setup.

Gỡ cài đặt chương trình hoàn toàn

Khi bạn gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm nào bằng Revo Uninstaller Pro này, nó sẽ quét sâu ngay lập tức sau khi xóa. Sau đó, Nó hiển thị phần còn lại bao gồm các đăng ký để bạn có thể xóa chúng. Nó cũng có thể làm toàn bộ quá trình tự động.

Chế độ thợ săn – Hunter Mode

Không còn nghi ngờ gì nữa, Revo Uninstaller Pro 4 mới có tất cả các tính năng cần thiết. Ngoài ra, nó có một tính năng khá thú vị gọi là chế độ thợ săn. Nó cho phép bạn gỡ cài đặt bất kỳ chương trình nào không có sẵn trong danh sách chương trình vì một số lý do.

Xóa ứng dụng Windows tích hợp

Không giống như các ứng dụng win32 truyền thống, người dùng Windows 10 có thể thưởng thức các ứng dụng UWP hiện đại. Chúng có thể được gỡ bỏ rất dễ dàng mà không cần bất kỳ trình gỡ cài đặt bổ sung nào. Nhưng, nếu bạn muốn xóa các ứng dụng tích hợp, không có nút gỡ cài đặt. Trong trường hợp này, The Revo Uninstaller 4 pro có thể giúp bạn. Nó có thể gỡ cài đặt bloatware cứng đầu rất dễ dàng.

Giao diện:

Không giống như các phiên bản trước, Revo Uninstaller 4 đã có giao diện mới và đẹp mắt. Nó cũng rất thân thiện với người dùng. Nhưng, tôi cảm thấy họ có thể làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Bởi vì nó trông không hiện đại như trình gỡ cài đặt IObit . Nhưng, nó là đủ và một giao diện rất tốt nhưng không tốt.

Download phần mềm Revo Uninstaller Pro mới nhất

Revo Uninstaller Pro 4.0.1

Hướng dẫn setup và kích hoạt Revo Uninstaller Pro

Sau khi quá trình tải Revo Uninstaller Pro đã hoàn tất, bạn thực hiện tiếp như sau:

Bước 1: Tải file và giải nén

Tải file về và giải nén bằng Winrar

Bước 2: Chạy file cài đặt

Vào thư mục vừa giải nén, chạy file “Revo.Uninstaller.Pro.v4.0.1″

Bước 3: Cài đặt ngôn ngữ

Tới bước này, phần mềm sẽ cho bạn tùy chọn ngôn ngữ sử dụng. Bạn có thể chọn ngôn ngữ là tiếng việt nếu muốn. Sau đó nhấn OK

Bước 4: Cài đặt ngôn ngữ

Tick vào ô “Install as homepage…..” sau đó nhấn Next để setup.

Bước 5: Tùy chọn phiên bản

Lúc này, phần mềm sẽ chó bạn lựa chọn phiên bản muốn cài đặt, trong đây có 2 tùy chọn cho bạn.

  • Installation: phiên bản cài đặt bình thường ( khuyên dùng )
  • Portable version: phiên bản không cần cài đặt

Bước 6: Chọn đường dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có thể nhấn vào nút ” Browse..” để chọn thư mục cài đặt. Thường thì mình nhấn Install luôn

Su đó những bạn chờ trong giây lát để phần mềm setup lên máy tính là xong nhé.

Hướng dẫn kích hoạt Revo Uninstaller Pro

Để kích hoạt phần mềm này, những bạn tiến hành thực hiện như sau:

Bước 1: Mở thư mục cài đặt phần mềm

Các bạn tiến hành mở hộp thoại Run lên, sau đó nhập hoặc copy dòng lệnh sau: %ProgramData\%VS Revo Group\Revo Uninstaller Pro

Sau đó, bạn nhấn nút OK. Sau khi nhấn OK, nó sẽ mở ra 1 thư mục

Bước 1: Copy và dán file license key

Vào thư mục ban đầu đã giải nén > Vào tiếp thư mục con Activation, copy file “evouninstallerpro4.lic” và dán vào thư mục cài đặt vừa xuất hiện ở bước trên

Nếu có thông báo như bên dưới thì chọn ” Copy and replace” nhé

Vậy là xong rồi đó

Tổng kết

Revo Uninstaller pro 4 mới vượt trội và tốt hơn phiên bản trước. Công ty phát triển VS REVO GROUP của nó đã mang đến các tính năng mới và cải tiến hiệu suất trong phần mềm này. Đánh giá khách quan này sẽ giải thích tất cả những điều về nó.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến