Tải Sound Booster Full Cr@ck “Miễn Phí” + Hướng Dẫn Cài Đặt

0
Advertisement

Sound Booster Full là phần mềm cực kì hữu ích cho phép bạn tăng và khuếch đại âm lượng lên đến 500% so với thông thường. Ngoài ra. Phần mềm này còn hỗ trợ người chỉnh âm lượng với từng chương trình theo nhu cầu của họ một cách dễ dàng nhất. Nếu bạn đang gặp sự cố về âm lượng nhỏ mà đã sử dụng những công cụ hỗ trợ âm thanh mà không hiểu quả. Thì Sound Booster chắc chắn là phần mềm tuyệt vời dành cho bạn. Tải và cài đặt ngay Sound Booster Full của Ngự Kiếm Phi Thiên nhé!

Sound Booster Full Crack là gì?

Sound Booster là một trong những phần mềm tăng âm lượng loa hiệu quả. Bạn có thể khuếch đại âm thanh mặc định lên tới 500%. Mà không làm thay đổi chất lượng âm thanh cũng như độ trong của âm. So với nhiều cách để tăng âm lượng truyền thống như sử dụng loa máy tính hoặc những công cụ hỗ trợ khác. Thì cách sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng loa có ưu điểm là nhỏ gọn và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

Tải Sound Booster Full Crack “Miễn Phí” + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tính năng nổi bật

  • Tăng âm lượng đến mức tối đa: Sound Booster Full Crack có thể khuếch đại âm thanh lên tới 500% giá trị ban đầu. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa âm lượng của các chương trình như: Trình duyệt web. Ứng dụng trò chuyện trực tuyến (Skype, MSN, Live). Ứng dụng nhạc và video. Hoặc thay đổi âm lượng trong trò chơi một cách dễ dàng.
  • Đơn giản, dễ sử dụng: Bạn có thể điều chỉnh âm lượng thông qua một thanh trượt xuất hiện trên khay hệ thống. Bên cạnh đó. Letasoft Sound Booster cũng cho phép tùy chỉnh các phím tắt. Để tăng / giảm âm lượng sao cho thuận tiện nhất cho người dùng.
  • Chạy cùng lúc với hệ thống: Letasoft Sound Booster sẽ tự động khởi động mỗi khi bạn sử dụng máy tính. Do đó. Bạn không cần phải tự mở chương trình một cách thủ công.
  • Âm thanh không bị bóp méo: Letasoft Sound Booster sẽ liên tục theo dõi mức tăng âm thanh đạt được. Do đó. Nó giảm thiểu tối đa các thay đổi như: Âm thanh bị bóp méo. Hoặc mất độ trong âm thanh khi khuếch đại âm thanh.

Yêu cầu hệ thống

  • Máy tính có thiết bị ngoại vi âm thanh
  • Trình điều khiển âm thanh (Drive Audio) được cài đặt trên máy tính
  • Bộ xử lý: 1.0 GHz trở lên
  • RAM tối thiểu: 256 MB
  • Dung lượng ổ cứng trống: Tối thiểu 10 MB
  • Hệ điều hành: Windows 10/8/7 / Vista / XP. 32 & 64 bit

Link tải Sound Booster Full Crack

OneDrive

Hướng dẫn Cài đặt & Crack

Bước 1. Đầu tiên. Bạn cần tải File Sound Booster Full Crack của Ngự Kiếm Phi Thiên theo đường link tải phía trên.

Bước 2. Tắt phần mềm diệt Virus trên máy.

Bước 3. Giải nén File vừa tải và chạy File cài đặt

Bước 4. Chọn “Finish” sau khi quá trình cài đặt kết thúc.

Bước 5. Mở thư mục cài đặt và chạy File “Patch”

Bước 6. Trong chương trình Patch đang chạy. Nhấn chọn nút Patch

Bước 7. Sau khi màn hình báo như hình dưới đây là bạn đã Crack thành công.

Hướng dẫn chi tiết

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của Ngự Kiếm Phi Thiên về cách tải và cài đặt phần mềm Sound Booster Full Crack. Thật dễ dàng phải không. Hãy tải về và trải nghiệm chất lượng âm thanh khuếch đại lên đến 500% ngay trên máy tính của bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Phần mềm hữu ích: Tải Stardock Fences Full Crack 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến