Download Wondershare Video Converter Ultimate 10.4 Full Crack

0
Advertisement

Wondershare Video Converter là một ứng dụng rất có khả năng chuyển đổi các tệp video từ định dạng này sang định dạng khác. Với nó, bạn cũng có thể tải xuống, xem, chuyển, chỉnh sửa và tạo tất cả các cách của tệp video từ gần như bất kỳ nguồn nào bạn chọn.

Giao diện dễ dàng điều hướng; chỉ trong một lần nhấp chuột, bạn có thể bắt đầu chuyển và chuyển đổi tập tin một cách thoải mái.

Ngay sau khi bạn có video bạn muốn chuyển đổi, chỉ cần kéo nó qua, sau đó chọn một trong các cấu hình chuyển đổi của ứng dụng. Các phạm vi này từ hoán đổi định dạng đơn giản đến tổng cấu hình tối ưu hóa cho các thiết bị cụ thể, chẳng hạn như iPhone 6 của Apple chẳng hạn. Tất cả các cách thức của thiết bị được bảo hiểm, từ điện thoại thông minh và máy tính bảng, cho đến hệ thống chơi game, TV và hộp giải mã. Tổng cộng có hơn 150 hồ sơ để lựa chọn.

Tính Năng Wondershare Video Converter Ultimate

 • Nó có thể chuyển đổi bất kỳ video nào thành hơn 1000 định dạng Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ video nào sang hơn nghìn định dạng khác với sự trợ giúp của phần mềm này. Nó hỗ trợ hầu hết các loại định dạng video. Thậm chí, nó có công nghệ chuyển đổi video 3D. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ video bình thường nào thành video 3D. Chính vì vậy, bạn cũng có thể chuyển đổi video 4K. Một điều quan trọng khác về phần mềm này, nó được cập nhật lên phiên bản mới hơn thường xuyên. Với mỗi bản cập nhật, nó hỗ trợ các định dạng video mới hơn để chuyển đổi. Nói một cách dễ hiểu, nếu bạn có phần mềm này và cần chuyển đổi một tập tin video, bạn sẽ an toàn nhất. Bạn sẽ không cần bất kỳ phần mềm nào khác.
 • Chuyển đổi video thành nhiều thiết bị Nếu bạn muốn chuyển đổi tệp video cho bất kỳ thiết bị cụ thể nào như- iPhone, Android, TV HD, thiết bị VR nhưng bạn không biết định dạng đầu ra. Bạn có thể để phần mềm đó. Bởi vì nó có thể chuyển đổi video cho hầu hết mọi loại thiết bị, ngay cả khi bạn không biết định dạng đầu ra.
 • Tốc độ chuyển đổi video quá nhanh Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ trình chuyển đổi video thông thường nào trước đó. Bạn biết tất cả chúng đều có tốc độ chuyển đổi rất chậm. Đó là bởi vì những phần mềm đó không thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của PC của bạn. Nhưng, phần mềm này đi kèm với một tính năng có tên ‘Chuyển đổi tốc độ cao’. Và nếu bạn bật chức năng này, bạn có thể nhận được tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 30 lần so với bất kỳ phần mềm chuyển đổi video thông thường nào khác.
 • Chuyển đổi video mà không làm giảm chất lượng Khi bạn chuyển đổi video với bất kỳ trình chuyển đổi video bình thường nào khác, bạn sẽ mất một số phẩm chất. Tuy nhiên, với ‘Wondershare Video Converter Ultimate’, bạn sẽ không phải suy nghĩ về điều này. Phần mềm này sử dụng ‘công nghệ APEXTRANS’, đảm bảo rằng video của bạn sẽ không bị giảm chất lượng. Ngoài ra, nó không nén tệp trong khi bạn đang chuyển đổi. Vì vậy, video được chuyển đổi trông giống hệt như tệp video đầu vào.
 • Tăng tốc GPU

  Nếu bạn có GPU (Bộ xử lý đồ họa) trên PC, bạn có thể sử dụng nó để tăng tốc độ chuyển đổi video. Hầu hết các máy tính hiện đại đều có GPU. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng GPU của mình để chuyển đổi video, bạn có thể bậtchức năng ‘Tăng tốc GPU’ trên phần mềm này. Với chức năng này được bật, bạn có thể chuyển đổi video nhanh hơn bao giờ hết.
 • Tối ưu hóa cho Bộ xử lý đa lõi: Một cách tuyệt vời khác để tăng tốc độ chuyển đổi là sử dụng từng lõi của bộ xử lý PC của bạn. Phần mềm này có khả năng làm điều đó.
 • Có thể nhận dạng tệp video từ bất kỳ thiết bị bên ngoài nào: Khi bạn kết nối bất kỳ thiết bị bên ngoài nào với PC, phần mềm này có thể nhận ra ngay lập tức từng tệp video từ thiết bị. Vì vậy, bạn không phải tìm kiếm riêng cho họ. Nó có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.
 • Chuyển đổi video theo đợt:
  Phần mềm này có thể chuyển đổi video theo đợt. Vì vậy, bạn có thể chọn nhiều video và sau đó bạn có thể chuyển đổi chúng cùng một lúc. Bạn có thể chuyển đổi từng video thành định dạng video khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột. Vì vậy, nếu bạn có nhiều video để chuyển đổi, bạn có thể thử trình chuyển đổi video này.
 • Hợp nhất video: Nếu bạn có nhiều video và muốn hợp nhất tất cả chúng lại với nhau để tạo một video mới. Vớichức năng ‘Hợp nhất’ của phần mềm này, bạn có thể làm điều đó trong vài giây. Bạn thậm chí có thể đặt các video có định dạng khác nhau để hợp nhất chúng thành một định dạng mới. Đó là một tính năng rất mạnh mẽ thực sự.
 • Một số chức năng quan trọng hơn: ‘Bộ lập lịch thời gian’ là một chức năng khác mà bạn có thể kiểm soát quá trình chuyển đổi. Và, với chức năng ‘Định dạng có thể tùy chỉnh đặt sẵn ‘, bạn có thể đặt trước bất kỳ định dạng nào bạn muốn chuyển đổi video của mình thành.

Link Tải Wondershare Video Converter Ultimate 10.4.3.198

Phiên bản này được tự động kích hoạt crack vĩnh viễn bản quyền. Các bạn chỉ cần tải về và sử dụng

Kết luận:

Nhìn chung, Wondershare UniConverter là một ứng dụng chuyển đổi video toàn diện thực sự đánh bóng ra khỏi công viên. Với nó, bạn có thể chuyển đổi nhiều định dạng đầu vào thành hầu hết mọi định dạng đầu ra mà bạn cần. Nó cũng cung cấp một bộ sưu tập lớn các cấu hình tối ưu hóa cho gần như bất kỳ thiết bị nào bạn muốn chuyển phương tiện của mình.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến