Download Total Uninstall Pro 6.27 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

0
Advertisement

Total Uninstall là một hệ thống tệp và tiện ích quản lý hệ điều hành rất hữu ích, có thể giúp bạn nhanh chóng gỡ bỏ các ứng dụng khỏi PC , cho bạn một suy nghĩ rằng tất cả các thành phần của ứng dụng đều được xóa an toàn và hoàn toàn.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với người dùng gặp phải các ứng dụng độc hại, ứng dụng không ổn định, ứng dụng buộc bạn phải cài đặt và sử dụng các dịch vụ nền thứ cấp hoặc trong một số trường hợp, các chương trình từ chối gỡ cài đặt hoặc khiến các phần khác của trải nghiệm người dùng của bạn bị ảnh hưởng.

Với Total Uninstall , bạn có thể kiểm soát quá trình gỡ cài đặt, xác định tất cả các ứng dụng hiện đang cư trú trong hệ thống của bạn và chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, hãy xóa chúng mãi mãi khỏi PC của bạn. Total Uninstall là an toàn & bảo mật, được kiểm tra là không có virus. Tất cả các tập tin của nó là ở dạng ban đầu của họ.

Các tính năng và điểm nổi bật

 • Giao diện trực quan – Kiểm soát hoàn toàn quá trình gỡ cài đặt ứng dụng chỉ với vài cú click chuột.
 • Sức mạnh của Gỡ cài đặt hoàn chỉnh – Chọn ứng dụng, phân tích sự hiện diện của chúng trên PC của bạn và nhanh chóng xóa chúng.
 • Xóa các chương trình bị hỏng – Xóa mọi dấu vết của các ứng dụng bị hỏng và các tệp cứng đầu được ẩn trên ổ cứng của bạn.
 • Quét tìm thức ăn thừa – Ứng dụng hiện đại mang theo dịch vụ thứ cấp và để lại hàng tấn mục đăng ký và tệp tạm thời sau khi gỡ cài đặt thường xuyên. Ứng dụng có thể dọn sạch ổ đĩa của bạn khỏi tất cả những thức ăn thừa.
 • Thêm thủ công các chương trình cứng đầu không được liệt kê của chương trình – Một số ứng dụng bị hỏng hoặc bị lỗi trong quy trình gỡ cài đặt thông thường có thể bị thiếu trong cả hệ điều hành và danh sách ứng dụng của chương trình. Rất may, bạn có thể tự thêm chúng, thử quét và loại bỏ chúng hoàn toàn.
 • Các hướng dẫn được cập nhật thường xuyên để xử lý các ứng dụng khác nhau – Các nhà phát triển của TotalUninstall hướng dẫn người dùng của họ về các quy trình cụ thể để gỡ cài đặt nhiều ứng dụng phổ biến và khó gỡ bỏ thông qua blog chính thức của họ. Ghé thăm không gian trực tuyến đó để biết nhiều mẹo và thủ thuật.
 • Số liệu thống kê cho các thay đổi đã xóa
 • Hồ sơ quét cấu hình người dùng và cấu hình gỡ cài đặt
 • Giám sát các thay đổi cài đặt của hệ thống đăng ký và tập tin
 • Xuất thay đổi sổ đăng ký để cài đặt và gỡ cài đặt
 • Có sẵn cho tất cả người dùng Windows dưới dạng phần mềm chia sẻ trong thời gian Dùng thử miễn phí.

Link Tải Total Uninstaller Pro Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Total Uninstaller Pro Full Crack

Đây là phiên bản Repack đã được kích hoạt sẵn vì thế các bạn không cần phải làm gì hết Chỉ cần cài đặt và sử dụng bình thường vĩnh viễn nhé.

Kết luận

Nó tự hào là giải pháp một cửa giúp loại bỏ các ứng dụng an toàn và hoàn toàn khỏi hệ điều hành Windows. Điều này bao gồm quét sâu toàn diện máy của bạn, sẽ tiết lộ cho ứng dụng cách mỗi ứng dụng lan truyền trên PC của bạn, bao gồm sự hiện diện của chúng trong Windows Registry, tích hợp vào HĐH Windows và vị trí của tất cả các thư mục phụ mà chúng đã tạo trên các ổ lưu trữ của bạn . Mặc dù quá trình quét sâu này có thể kéo dài, nhưng điều cần thiết là cung cấp cho bạn dịch vụ xóa toàn bộ ứng dụng.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến