Download UtraView 6.2 Full Crack [Link Chuẩn 100%]

0
Advertisement

Chắc hẳn trong suốt quá trình sử dụng máy tính (từ khi làm quen cho đến Pro), ai trong chúng ta cũng đã từng gặp phải những lỗi liên quan đến phần mềm, ứng lỗi, cột mạng có vấn đề…. mà cần đến chuyên gia giúp đỡ nhưng lại ở khoảng cách quá xa. Hoặc bạn có những khách hàng gặp trục trặc về kĩ thuật, phần mềm trong khi sử dụng phần mềm công ty bạn. Vậy, có cách nào để có thể giúp họ mà không cần tới nơi, chỉ cần thông qua Internet.

Hôm nay Ngukiemphithien sẽ mang đến cho anh em 1 phần mềm có thể hoàn thành toàn bộ những thắc mắc bạn đang gặp. Và đó là UtralViewer. Để mình nói ngắn gọn cho anh em hiểu về phần mềm và cách cài đặt.

UltraViewer là gì?

UltraViewer hay UltraView là phần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ khách hàng hoặc nhân viên từ xa mà không cần ngồi trực tiếp trên máy tính cần hỗ trợ. Chỉ cần thông qua Internet anh em có thể điều khiển máy tính của bất kì ai đang sử dụng internet (khi bạn có ID và Pass).

UltraViewer sẽ giúp bạn kết nối với một máy tính từ xa để thực hiện được mọi thao tác trên máy tính đó, giúp công việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Theo nhiều người dùng, chất lượng hoạt động của phần mềm này không kém gì so với “đàn anh” trong việc thực hiện chức năng điều khiển máy tính từ xa – TeamViewer. Đây là phần mềm điều khiển máy tính từ xa số 1 thế giới hiện nay. Cho đến thời điểm hiện tại, UltraViewer đã được nâng cấp lên phiên bản UltraViewer 6.2 – một phiên bản mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng so với các phiên bản trước đó.

Các điểm nổi bật của UltraView

  • Giúp bạn có thể điều khiển, hỗ trợ máy tính từ xa.
  • Hơn 4.000.000 lượt tải trên toàn thế giới.
  • Miễn phí cho người điều khiển ít.
  • Các tính năng rất dễ sử dụng.
  • Ứng dụng trong dạy học trực tuyến.

Tính năng chính của UltraViewer

Điều khiển máy tính từ xa an toàn

UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.

Giao tiếp ngay cả khi đang kết nối

Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện thông qua cửa sổ Chat được tích hợp sẵn trên UltraViewer. Bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.

Chia sẻ file cực dễ dàng

Với UltraViewer, bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng và an toàn. Tất cả thao tác đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.

Kết nối nhiều máy cùng lúc

Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xe

Download UtraViewer 6.2 Free

download

Hướng dẫn cài đặt UltraViewer

Bước 1: Tải UltraViewer về máy tính, rồi nhấn đúp vào file cài đặt. Khi xuất hiện cửa sổ Setup UltraViewer, nhấn Next để cài đặt.

Download UtraViewer 6.2 Free

Bước 2: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer, mặc định sẽ là ổ C, rồi chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Download UtraViewer 6.2 Free

Bước 3: Nếu muốn tạo shortcut ngoài màn hình desktop thì để dấu tích chọn ở ô Create a desktop shortcut, còn không bỏ tích chọn đi, rồi nhấn Next.

Download UtraViewer 6.2 Free

Bước 4: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt UltraViewer vào máy tính.

Download UtraViewer 6.2 Free

Bước 5: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của anh em nữa.

Download UtraViewer 6.2 Free

Bước 6: Kết thúc quá trình cài đặt, nếu muốn khởi chạy UltraViewer luôn thì để nguyên tích chọn ở ô Lauch UltraViewer, còn không thì bỏ tích chọn đi. Cuối cùng, chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Download UtraViewer 6.2 Free

Bước 7: Giao diện chính của UltraViewer xuất hiện, bạn chỉ cần xin ID và mật khẩu của máy tính khác là có thể điều khiển từ xa được. Tất nhiên máy kia cũng phải cài UltraViewer.

Download UtraViewer 6.2 Free

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm UltraView 6.2

Cũng giống như việc cài đặt thì việc sử dụng phần mềm UltraViewer 6.2 không quá phức tạp như nhiều phần mềm khác.

Bước 1: Mở phần mềm đã cài đặt lên, sau đó lấy ID và mật khẩu của máy tính mà bạn cần điều khiển từ xa.

Bước 2: Nhập ID và mật khẩu vào 2 mục tương ứng và chọn “bắt đầu điều khiển”.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến