[Tips] Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena Trong “Một Nốt Nhạc”

0
Advertisement

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena là một thủ thuật được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các game thủ. Với những người chỉ sử dụng một acc để chơi Liên minh huyền thoại, Liên quân Mobile hay Free Fire thì việc mất Acc Garena quả là một “ác mộng”.Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tương tự, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Ngukiemphithien để lấy lại mật khẩu Garena trong “một nốt nhạc” nhé!

Garena là gì?

Garena là một ứng dụng hỗ trợ chơi game trực tuyến như LOL, Fifa 4, Coalition Mobile, Free fire, Blade & Soul. Không chỉ vậy, Garena còn giúp chơi game trực tiếp trên cả hai nền tảng Mobile và PC. Ngoài ra, người dùng còn có thể nói chuyện trực tiếp với nhau thông qua phòng chat một cách dễ dàng.

[Tips] Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena Trong “Một Nốt Nhạc”
Hiện tại Garena xuất hiện trên 2 nền tảng: PC và Mobile. Trong đó mỗi nền tảng sẽ có các tác vụ khác nhau để hỗ trợ game thủ từ A đến Z một cách đầy đủ nhất. Ngoài ra, Garena cũng là nhà cung cấp nền tảng Internet cho hầu hết người dùng ở châu Á, hỗ trợ game thủ các game nổi tiếng như: Liên minh huyền thoại, Fifa 4, Blade & Soul, Liên Quân Mobile hay Chiến Dịch Huyền Thoại …

Tính năng nổi bật của Garena

Giảm thời gian cài đặt và cập nhật trò chơi

Phiên bản mới của Garena cài đặt nhanh hơn rất nhiều và giảm đáng kể thời gian cập nhật trò chơi. Cho phép bạn chọn tự động cập nhật trò chơi bất cứ khi nào có phiên bản mới. Điều này sẽ giảm đáng kể thời gian chờ đợi cho bạn.

Sửa trò chơi với 1 lần nhấp chuột

Khi chơi trò chơi, chỉ cần chạy tính năng sửa chữa trò chơi được tích hợp trong Garena,ngay lập tức bạn chơi trò chơi bình thường.

Nội dung phong phú

Từ thông tin từ nhà xuất bản cho đến nội dung của những người chơi khác trên diễn đàn, tất cả đều có thể được xem dễ dàng.

Giao diện trực quan & dễ dàng sử dụng

Garena có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần cài đặt Garena và trò chơi trên cùng một máy tính. Sau đó, bạn chỉ cần mở Garena và chọn Game bạn muốn chơi thôi. Garena sẽ giúp bạn trải nghiệm những giây phút thư giãn với bạn bè thông qua Internet một cách tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena

Bước 1. Đầu tiên, bạn truy cập vào liên kết https://account.garena.com. Sau đó, bạn nhấp chọn Quên mật khẩu.

Bước 2. Trong giao diện Thay đổi mật khẩu, bạn có 2 tùy chọn: nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Garena. Sau khi nhập email hoặc số điện thoại của bạn, bạn nhập mã xác nhận được hiển thị vào ô bên cạnh và nhấn Next.

Bước 3. Nhập tên người dùng Garena của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

Bây giờ Garena sẽ gửi đến email hoặc số điện thoại của bạn một mã để xác nhận. Lúc này bạn nhấp OK.

Bước 4. Bây giờ bạn truy cập vào tài khoản email bạn đã nhập ở trên để kiểm tra. Trong thư mà Garena gửi cho bạn có 2 tùy chọn, hãy sao chép số để dán vào hộp xác nhận hoặc bạn nhấp vào liên kết màu xanh trong thư để xác nhận và mở trực tiếp đến giao diện Thay đổi mật khẩu.

Ví dụ: ở đây mình sẽ sao chép mã và dán mã vào hộp xác nhận Email và nhấp vào Xác nhận

Bước 5. Tại đây bạn nhập mật khẩu mới 2 lần vào 2 ô “Mật khẩu” & “Xác nhận mật khẩu”. Bấm Xác nhận để lưu mật khẩu mới.

Khi có một thông báo như hình bên dưới là bạn thực hiện thay đổi mật khẩu thành công!

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn về cách Lấy lại mật khẩu Garena nhanh và đơn giản nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thể dễ dàng lấy lại được Acc Garena của mình. Đừng quên truy cập chuyên mục Thủ Thuật của Ngự Kiếm Phi Thiên hàng ngày để note về thêm nhiều thủ thuật hữu ích khác nhé!

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: [Tips] Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Nhanh & Đơn Giản Nhất

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến