Download unikey 4.3 Trên Win 10/8/7 + Hướng Dẫn Cài Đặt

0
Advertisement

Download Unikey 4.3 đang là từ khóa đang rất phổ biến trên thanh tìm kiếm của Google hiện nay. Bởi vì Unikey đang là phần mềm gõ Tiếng Việt phổ biết nhất và được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam hiện nay. Ít ai biết rằng phần mềm này được một “kĩ sư công nghệ” người Việt là Phạm Kim Long phát minh ra. Qua rất nhiều thăng trầm, giờ đây Unikey đang là một phần mềm không thể thiếu đối với mỗi người dùng laptop Việt Nam. Vậy Unikey là gì?, Download Unikey 4.3 ở đâu và cài đặt như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Ngukiemphithien.net nhé!

Download Unikey 4.3 + Hướng dẫn cài đặt

Unikey là gì?

Unikey 4.3 là một công cụ gõ tiếng Việt được rất nhiều người sử dụng ngày nay để phục vụ cho việc soạn thảo tài liệu hoặc trò chuyện trên các phần mềm trò chuyện khác nhau. Phần mềm Unikey hỗ trợ rất nhiều bộ ký tự khác nhau và cung cấp nhiều phương thức gõ phổ biến cho người dùng lựa chọn, ngoài ra nó còn có nhiều tùy chọn khác như kiểm tra chính tả, bật phím tắt, khởi động bằng windows …

Unikey là bộ gõ tiếng Việt được rất nhiều người lựa chọn hiện nay bởi tính năng của nó cho phép bạn gõ tiếng Việt dễ dàng trong các ứng dụng trò chuyện và chỉnh sửa văn bản. Ưu điểm của phần mềm này là tích hợp nhiều phương thức gõ, nhiều bộ ký tự, khả năng chuyển đổi và tùy chỉnh linh hoạt các phương thức gõ. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn kiểm tra chính tả trong văn bản đã được tạo.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng của Unikey 4.3

Theo Wikipedia – “UniKey là bàn phím tiếng Việt phổ biến nhất cho Windows. Phương thức nhập liệu chính của UniKey tiếng Việt cũng là công cụ cho nhiều bàn phím tiếng Việt trong Linux, macOS và iOS. UniKey là miễn phí. Mã nguồn cho Phương thức nhập liệu tiếng Việt UniKey được phân phối theo Giấy phép công cộng GNU”

Tải Unikey 4.3 là phiên bản mới được Unikey cho ra mắt. Phiên bản này đã nâng cấp và sửa lỗi không xóa các ký tự trước khi bạn gõ tiếng Việt trong Excel, lỗi không cho phép gõ tiếng Việt vào các trang web trên trình duyệt Edge, phiên bản này cũng hoạt động tốt trên Excel và nhiều trình duyệt phổ biến. .

Tải ngay: Tải Autocad 2017 Full Crack 100% – Hướng Dẫn Cài Đặt

Tính năng chính của Unikey 4.3

  • Hỗ trợ soạn thảo tiếng Việt trên hệ điều hành Windows.
  • Hỗ trợ nhiều bảng tiếng Việt phổ biến như: Unicode tích hợp, Unicode kết hợp, TCVN3 (ABC) …
  • Hỗ trợ 5 phương thức gõ phổ biến nhất: TELEX, VNI, VIQR, Microsoft và các kiểu tự xác định.
  • Chuyển đổi giữa 15 mã hóa tiếng Việt.
  • Hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows: Windows 9x / ME, Windows NT / 2000 / XP, Windows Vista,
  • Windows 7 và Windows 8 / 8.1 và Windows 10.
  • Chạy ngay lập tức Unikey mà không cần cài đặt.

Đánh giá Unikey

Unikey có nhiều tính năng cao cấp trong việc gõ Tiếng Việt. Công cụ này hoạt động tốt trong môi trường của các phiên bản hệ điều hành Windows gần đây như Win 8, Win 10. Bên cạnh đó, Unikey cũng hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành khác như Linux và Apple.

Về giao diện, bạn sẽ thấy Unikey có bảng điều khiển nhỏ gọn. Trong bảng điều khiển mặc định, người dùng có thể điều chỉnh trang mã, phương thức gõ và chuyển đổi chế độ gõ tiếng Anh – Việt. Để sử dụng các tính năng nâng cao, bạn cần nhấp vào tiện ích mở rộng để xem kỹ hơn.

Không giống như nhiều phần mềm gõ Tiếng Việt khác, Unikey được tích hợp nhiều bộ ký tự trong phần mềm, bạn sẽ không gặp khó khăn khi sử dụng bộ ký tự gõ tiếng Việt thông dụng hiện nay.

Đừng bỏ lỡ: Tải Adobe Lightroom CC 2017 Full Crack Thành Công 100%

Link tải Unikey 4.3

Link tải DRIVE:

Link tải MEGA:

Link tải ONEDRIVE:

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải File Download Unikey 4.3 theo đường link ở trên.

Bước 2: Sau khi tải xong, các bạn Click chọn ‘Setup.exe’ để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 3: Các bạn chọn ngôn ngữ của phần mềm, ở đây mình nên để ‘English’, sau đó nhấn ‘OK’

Bước 4: Các bạn tích chọn vào phần ‘I accept the agreement’ và nhấp ‘Next’

Bước 5: Các bạn chọn thư mục chứa tệp, sau đó chọn ‘Next’

Bước 6: Nếu các bạn muốn icon của Unikey xuất hiện trên màn hình Desktop thì tích chọn ‘Create a desktop shorcut’ và chọn ‘Next’

Bước 7: Sau đó, bạn click chọn ‘Install’ để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 8: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn tích chọn ‘Launch Unikey’, phần mềm sẽ tự động bật trên máy tính của bạn. Lúc này bạn chọn ‘Finish’ và bắt đầu sử dụng thôi.

Hướng dẫn chi tiết

Lời kết

Vậy là Ngự Kiếm Phi Thiên đã giới thiệu đến các bạn phần mềm Unikey 4.3 rồi. Phiên bản này được cập nhật và nâng cấp rất nhiều tính năng nhất định sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi soạn thảo tiếng Việt. Đừng quên truy cập ‘kho phần mềm‘ của Ngukiemphithien.vn để cập nhật thêm nhiều ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Ứng dụng hữu ích dành cho bạn:

Ghost Win 10 Đơn Giản, Dễ Làm Nhất

Tải Cheat Engine 7.0 Mới Nhất 2020+ Hướng Dẫn Cài Đặt

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến